Since its establishment in 2016,Top Apec has connected a lot of commercial business activities between many countries and Vietnam. Currently the company has 2 branches in the economic center areas including Hai Phong, Ho Chi Minh City and a branch opened in the UK in June 2018. Top Apec has gradually matured and become a reliable partner in the field of logistics and commercial business today. We always set 5 core values into our services & business activities

Top Apec - Dịch vụ logistics & đại lý Hải Quan - Công ty thương mại nông sản & khoáng sản hàng đầu Việt Nam

Connect To Your Success

TOP APEC CO., LTD

Top Apec là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ logistics và dịch vụ hải quan tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phát triển và đổi mới không ngừng để trở thành nhà cung cấp về nông sản và các loại sản phẩm công nghiệp khoáng sản.

Kể từ khi thành lập vào năm 2016, Top Apec đã kết nối rất nhiều hoạt động kinh doanh thương mại giữa nhiều quốc gia và Việt Nam. Hiện nay công ty có  2 chi nhánh tại các khu vực trung tâm kinh tế  gồm Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh mở tại Vương quốc Anh vào tháng 6 năm 2018. Với 30 nhân viên và nhiều đối tác trên thế giới. Top Apec đã dần trưởng thành và trở thành một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực logistics và kinh doanh thương mại. Chúng tôi luôn đặt 5 giá trị cốt lõi trong dịch vụ và kinh doanh:

TÔN TRỌNG - KỶ LUẬT - LINH HOẠT - CHỦ ĐỘNG - HIỆU QUẢ

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng!

 

 

 

 

 

Dịch vụ của chúng tôi

Liên hệ báo giá

Kết nối với chúng tôi để nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất

Nông sản xuất nhập khẩu

Đối tác của top apec

Ý kiến khách hàng

 • Ms Jannie - Quản lý công ty đá mài

  Sau một thời gian dài lựa chọn với khá nhiều công ty, tôi đã quyết định lựa chọn TOP APEC là đối tác chính thức của...

  Ms Jannie - Quản lý công ty đá mài

 • Mr Hải Đăng

  Sau một thời gian dài lựa chọn với khá nhiều công ty, tôi đã quyết định lựa chọn TOP APEC là đối tác chính thức của...

  Mr Hải Đăng

 • Ms Anna - CEO OF TOP APEC

  Sứ mạng của TOP APEC ra đời chính là kiến tạo sự thành công cho bạn. Thành công của bạn chính là thánh công của chúng...

  Ms Anna - CEO OF TOP APEC

Tư vấn

THỦ TỤC HẢI QUAN TRỌN GÓI

THỦ TỤC HẢI QUAN TRỌN GÓI

Lấy hàng nhanh? Thông quan nhanh? – Giá rẻ? Tiết kiệm chi phí? – Được nghỉ ngơi? Không phải cầu cạnh? – Hoa hồng cao? Dịch vụ chu đáo?

Tin Tức

TOP APEC CO., LTD