• CÁ THU ĐẠI TÂY DƯƠNG

  • Giá: Liên Hệ
  • Cá thu Đại Tây Dương (tên khoa học: Scomberomorus maculatus) là một loài cá trong họ cá thu ngừ, được tìm thấy hai bên bờ Bắc Đại Tây Dương. Loài cá này nổi tiếng với nhiều chất dinh dưỡng vượt trội so với các loại cá thu khác trên thế giới.
  • Danh mục: HẢI SẢN

Cá thu Đại Tây Dương (tên khoa học: Scomberomorus maculatus) là một loài cá trong họ cá thu ngừ, được tìm thấy hai bên bờ Bắc Đại Tây Dương. Cá thu Đại Tây Dương là loài cá di cư, bơi đến phía bắc vịnh Mexico vào mùa xuân, trở về phía nam Floria ở phía đông vịnh, và đến Mexico ở vùng vịnh phía Tây vào mùa thu.

Cá có lưng màu xanh lá; hai bên ánh bạc với 3 vạch các đốm vàng hình elip. Đường bên dần dần uốn cong xuống từ đầu trên của nắp mang về phía cuống đuôi. Vây lưng đầu tiên có màu đen ở phía trước.

Thịt cá thu chứa ít Natri, giàu Phosphorus, Protein, Vitamin D, Niacin, Vitamin B12 và Selenium tốt cho tim mạch có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt chứa nhiều chất béo Omega 3 có chứa gần gấp đôi mỗi đơn vị trọng lượng như cá hồi, tốt cho tim mạch có lợi cho sức khỏe. Không giống như cá thu vua (King Mackerel) và cá thu Tây Ban Nha (Spanish Mackerel), cá thu Đại Tây Dương có hàm lượng thủy ngân thấp. Sản phẩm có nhiều năng lượng đến từ chất béo nên cần lưu ý khi sử dụng, sản phẩm này cũng chứa nhiều Cholesterol.

Nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Topapec

Quy cách sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Đại Tây Dương

- Cá Thu nguyên con

- Quy cách: đóng túi, đông lạnh