Since its establishment in 2016,Top Apec has connected a lot of commercial business activities between many countries and Vietnam. Currently the company has 2 branches in the economic center areas including Hai Phong, Ho Chi Minh City and a branch opened in the UK in June 2018. Top Apec has gradually matured and become a reliable partner in the field of logistics and commercial business today. We always set 5 core values into our services & business activities
  • HẠT ĐIỀU MÀU, HẠT CARI

  • Giá: Liên Hệ
  • GIÁ HẠT ĐIỀU MÀU (HẠT CÀ RI, HẠT TẠO MÀU) Hạt điều đỏ - Đây chính là bí quyết để các mẹ chế biến thức ăn vừa ngon, vừa đẹp mắt lại tốt và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khi không phải dùng đến bột màu thực phẩm. Hạt điều màu/ hạt Cari/ hạt màu còn được gọi là bija, Baixa, axiote, achiote, urucu, pumacua, roucou hoặc onoto là một hạt giống từ cây Axiote (Bixa Orellana) Hạt điều màu được sử dụng theo nhiều cách khác nhau : như là một màu thực phẩm tự nhiên, thuốc nhuộm dệt may, thuốc chống côn trùng, kem chống nắng hoặc cho các mục đích trang trí cơ thể. Hạt Cari không ăn được, mà chỉ lấy dầu, màu của nó để làm màu cho chế biến thức ăn. Cách sử dụng: cho hạt cari vào nước, đun sôi, sau đó lấy nước màu đó dùng trong chế biến thực phẩm.Sử dụng màu tự nhiên của hạt điều màu nhắm giúp hương vị của món ăn ngon hơn, đẹp mắt hơn và quan trong là an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi hiện đang cung cấp hạt CARI Việt Nam và nhập khẩu.
  • Danh mục: NÔNG SẢN

GIÁ HẠT ĐIỀU MÀU  (HẠT CÀ RI, HẠT TẠO MÀU)

 

 

       Hạt Điều Màu Ấn Độ:

        Nguồn gốc               : Ấn Độ

        Kích thước               : 3- 3.5mm

        Bao bì                      : bao PP từ 10-25kg.

        Bảo quản ở nhiệt độ  : dưới 15 độ C.

        Hạn sử dụng tốt nhất : 3- 4 tháng

        Khả năng cung ứng    : 200 tấn/ tháng.

 

 

    Hạt điều đỏ - Đây chính là bí quyết để các mẹ chế biến thức ăn vừa ngon, vừa đẹp mắt lại tốt và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khi không phải dùng đến bột màu thực phẩm.

   Hạt điều màu/ hạt Cari/ hạt màu còn được gọi là bija, Baixa, axiote, achiote, urucu, pumacua, roucou hoặc onoto là một hạt giống từ cây Axiote (Bixa Orellana)

   Hạt điều màu được sử dụng theo nhiều cách khác nhau : như là một màu thực phẩm tự nhiên, thuốc nhuộm dệt may, thuốc chống côn trùng, kem chống nắng hoặc cho các mục đích trang trí cơ thể. Hạt Cari không ăn được, mà chỉ lấy dầu, màu của nó để làm màu cho chế biến thức ăn

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP HẠT ĐIỀU MÀU NHẬP KHẨU TỪ ẤN ĐỘ.

Thông số kỹ thuật:

+ Nguồn gốc: Ấn Độ.

+ Độ ẩm: 7,5%.

+ Bị hư hỏng: 1%.

+ Khuôn mẫu miễn phí.

+ Hạn sử dụng: 3- 4 tháng.

+ Nhiệt độ bảo quản: dưới 15 Độ C (khuyến khích để ở nhiệt độ 25 Độ C hoặc phòng máy lạnh). 

+  Bao bì: Bao PP mới 10-15 Kilogram.

Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi theo thời gian, nên quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ lại để cập nhật giá chính xác.

 

Rất vui được hợp tác với quý khách

Cảm ơn  quý khách đã quan tâm!

 

TOP APEC CO., LTD
Địa chỉ: 362/6C Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Hotline:
 0938.96.2326
Email: cskh@topapec.com

 

Các sản phẩm khác