• Nho khô nhập khẩu từ Ấn Độ

  • Giá: 70.000 VNĐ
  • Nho khô của TopApec được nhập khẩu nguyên kiện được bảo quản 100% theo yêu cầu từ phía đối tác Ấn Độ. Hàng được nhập trực tiếp theo đường chính nghạch với đầy đủ giấy tờ hải quan.
  • Danh mục: NÔNG SẢN

Nho khô của TopApec được nhập khẩu nguyên kiện được bảo quản 100% theo yêu cầu từ phía đối tác Ấn Độ. Hàng được nhập trực tiếp theo đường chính nghạch với đầy đủ giấy tờ hải quan và chấp hành đầy đủ yêu cầu về kiểm tra chất lượng từ chình phủ VIệt Nam.

Top Apec cung cấp 2 loại nho khô là nho đen và nho sấy khô vàng.

Chúng tôi có loại 50 gram, 300 gram và 1 kilogram.

Giá bán cho loại 50 gram    : 20.000 Vnđ

                             300 gram   : 80.000 Vnđ

                             1 kilogram : 220.000 Vnđ

Đặc biệt: Khi bạn mua trực tiếp qua website của TopApec bạn được chiết khấu trực tiếp trên giá sản phẩm 15% và được miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn trên 300.000 vnđ

100% tự nhiên, giàu protein, không phụ gia, không phẩm màu, không chất bảo quản. Trái vừa và nhỏ, ngọt dịu, chua nhẹ, không hóa chất, không tẩm đường, bảo quản hoàn toàn tự nhiên bằng dầu oliu (nên sẽ có mùi của dầu oliu).

CÔNG DỤNG:

+ Nho khô vàng rất giàu Vitamin B, Sắt rất tốt cho người bị thiếu máu, ngăn ngừa thiếu máu

+ Nho có chứa thành phần Kali và Magê chống sỏi thận, tốt cho người bệnh tim mạch.

+ Chất Polyphenon và khoáng chất là những thành phần có lợi cho mắt, giúp mắt khỏe, duy trì hoạt động, chống mỏi mắt. Thích hợp cho người làm việc văn phòng nơi có điều kiện ánh sáng yếu và ngồi trước máy vi tính.

+ ĐẶC BIỆT: Nho khô vàng rất tốt cho phụ nữ mang thai vì có chứa lượng acid folic cao có lợi cho thai nhi, cung cấp nhiều vitamin, magie và sắt có lợi cho cả mẹ bầu.

+ Thành phần giàu chất xơ trong nho có lợi cho hệ tiêu hóa, tốt cho người bị trĩ.

- CÁCH DÙNG:

+ Ăn trực tiếp thay bánh kẹo

+ Trang trí bánh

+ Làm quà

SẢN PHẨM CHUA CHUA NGỌT NGỌT, ĂN KHÔNG NGÁN, PHÙ HỢP LÀM TRANG TRÍ BÁNH

Các sản phẩm khác