• THỊT GÀ

  • Giá: Liên Hệ
  • Trong các phần nguyên liệu thì thịt đùi gà là phần thịt ngon nhất. Sản phẩm đùi gà không xương của Topapec đã được sơ chế, lọc xương và làm sạch sẵn trước khi đóng khay gửi đến tay người tiêu dùng nên giúp người nội trợ tiết kiệm được rất nhiều thơi gian khi chế biến. Với đùi gà không xương, bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon như thịt gà chiên xù, thịt gà xào chua ngọt, súp gà nấm... đều rất thơm ngon.
  • Danh mục: CÁC SẢN PHẨM TỪ THỊT

Thịt gà là loại thực phẩm quen thuộc và phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình, được các bà nội trợ tin dùng bởi hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng. Trong thịt gà có chứa nhiều axit béo không bão hòa thiết yếu, trong đó đặc biệt là axit béo omega 3 giúp phòng chống các bệnh tim mạch hiệu quả và hàm lượng calo dồi dào giúp cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể suốt ngày dài hoạt động.

 

Thịt gà chiên xù

 

Trong các phần nguyên liệu thì thịt đùi gà là phần thịt ngon nhất. Sản phẩm đùi gà không xương của Topapec đã được sơ chế, lọc xương và làm sạch sẵn trước khi đóng khay gửi đến tay người tiêu dùng nên giúp người nội trợ tiết kiệm được rất nhiều thơi gian khi chế biến. Với đùi gà không xương, bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon như thịt gà chiên xù, thịt gà xào chua ngọt, súp gà nấm... đều rất thơm ngon.

Các sản phẩm khác