Dịch vụ logistics & Hải quan

TOP APEC được ký hợp đồng với các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Maersk, MSC, CMA, MOL, NYK, KLINE, Evergreen, APL, Yangming, SITC, Hamburg Sud, Biendong, Vinaline. Với mức giá cạnh tranh cho các chuyến hàng container đầy tải (FCL) từ bất kỳ cảng nào trên thế giới.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định và thông tin cần thiết tại cảng đến và đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn cho các nhà nhập khẩu về các chính sách và quy định liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hoá bằng đường biển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển là hoạt động vận tải có liên quan đến việc sử dụng kết cấu hạ tầng và phương tiện vận tải biển, đó là việc sử dụng những khu đất, khu nước gắn liền với các tuyến đường biển nối liền các quốc gia, các vùng lãnh thổ, hoặc các khu vực trong phạm vi một quốc gia, và việc sử dụng tầu biển, các thiết bị xếp dỡ… để phục vụ việc dịch chuyển hành khách và hàng hoá trên những tuyến đường biển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển có vai trò

Vận tải đường biển đáp ứng được nhu cầu vận chuyển những hàng hóa đặc biệt

Với những con tàu to dài có khả năng chứa vài trăm container lớn thì khả năng vận chuyển những hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn, cồng kềnh của vận tải đường biển là hoàn toàn có thể. Đường biển rất quan trọng trong hoạt động vận tải container. Những loại hàng hóa có tính chất cồng kềnh này rất khó để vận chuyển bằng đường bộ hay đường hàng không do khoang chứa đồ đặc thù của các hình thức vận chuyển này còn bị hạn chế.

Vận tải đường biển giúp khai thác tối đa nguồn lợi có sẵn

Thông qua hình thức vận tải đường biển thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế đã tận dụng cũng như khai thác được những tiềm lực vốn có của các địa điểm có biển và cảng biển. Các tuyến đường vận tải trên biển hầu như là những tuyến đường giao thông tự nhiên, không tốn quá nhiều công để xây dựng, bảo trì và sửa chữa. Việc khai thác sử dụng vận tải đường biển giúp mang lại lợi ích cho nhiều phía, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả giao thương, vận tải.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ vận tải biển

Vận tải đường biển là cầu nối giao thương mang tầm quốc tế

Vận tải đường biển đã mở ra thị trường buôn bán, trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia trên thế giới một cách thuận lợi. Không những buôn bán trong nước, giờ đây công ty, khách hàng có thể vươn ra hoạt động ở quy mô nước ngoài. Và ngược lại, công ty, khách hàng cũng có thể tăng nguồn hàng của mình từ các nơi trên toàn cầu về địa phương một cách nhanh chóng. Việc làm này đã góp phần thay đổi không ngừng sự luân phiên hàng hóa giữa các quốc gia, khu vực.

Vai trò của vận tải đường biển của mỗi địa phương với dịch vụ chuyển hàng quốc tế là khác nhau. Ngoài điều kiện vị trí địa lý thì còn phụ thuộc vào số lượng hàng hóa, đội tàu vận chuyển và hơn hết là nhu cầu sử dụng cũng như buôn bán kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu tại địa phương. Một khi đã khai thác được vận tải đường biển thì hầu như cơ hội “vươn ra biển lớn” của doanh nghiệp, công ty là điều hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng.

 

Rất vui được hợp tác với quý khách

Cảm ơn  quý khách đã quan tâm!

 

TOP APEC CO., LTD
Địa chỉ: 362/6C Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Hotline:
 0916 32 93 93
Email: topapecmai@gmail.com